Giới thiệu về Younghort

1. Younghort được sinh ra để làm gì?

Một thế giới xanh là niềm mơ ước của tất cả chúng ta. Những điều tuyệt vời mà cây xanh đem lại cho môi trường thì không tài nào kể hết.
Bạn hãy tưởng tượng một ngày mà chúng ta không còn nhìn thấy cây cối xung quanh, thì cũng chính là ngày tận thế.

Và con người chúng ta thông minh để làm chủ cuộc sống, và luôn luôn phát triển những điều tốt nhất.

Younghort.com ra đời nhằm góp phần làm xanh hơn không gian sống của tôi, của bạn, của tất cả chúng ta. Cùng bạn tìm hiểu về cách trồng và chăm sóc cây. Còn nhìn thú vị hơn là những cây non do chính tay mình trồng ngày càng xanh tốt.

2. Younghort làm những gì?

Cụ thể hơn, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những cách trồng, chăm sóc cây cối. Từ những cây gần gũi trong cuộc sống, dễ bắt gặp xung quanh – đến những cây ven đường, hoặc các loài hoa trong rừng, …

Cùng với đó là giới thiệu đến các bạn tác dụng, ích lợi của từng loại cây xanh đem lại cho chúng ta. Thật vậy, cây cối không chỉ là làm đẹp cho phong cảnh mà còn có tác dụng to lớn đối với cuộc sống của con người.

3. Chúng tôi là ai

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm một nhóm hơn 10 thành viên đam mê cây. Chúng tôi làm việc ngày đêm để cung cấp đến cho các bạn nhiều hơn những giá trị.

Ngoài ra, các thành viên trong nhóm cũng mong mỏi nhận lại được những phản hồi của bạn đọc. Giúp cho kiến thức chia sẻ được chuẩn chỉnh, mang lại giá trị cho nhiều người hơn.

Chúng tôi cũng luôn chào đón các thành viên mới tham gia đội nhóm. Nếu bạn đam mê cây cối, và có khả năng viết thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng mình nhé. Ngôi nhà Younghort luôn chào đón các bạn!

4. Younghort được hoạt động như thế nào

Các bài viết được chúng tôi cập nhật thường xuyên, một phần bởi kiến thức luôn biến đổi. Một công thức chuẩn cho ngày hôm nay, nhưng sang ngày hôm sau có thể đã thành lạc hậu. Cũng chính vì nguyên nhân này, nên đội ngũ chúng tôi luôn cập nhật kiến thức mới, đồng thời luôn mong mỏi chào đón các thành viên tham gia phát triển giá trị cho cộng đồng này.

Một nhóm hoạt động trên tình thần phi lợi nhuận. Mong mỏi kiến thức được đưa đến với nhiều người hơn. Mục tiêu của chúng tôi là muốn thế giới ngày càng xanh tươi, các thế hệ con cháu của chúng ta có thể thoải mái chơi đùa dưới những tán cây, những đồi cỏ. Thật tuyệt vời phải không nào!

Chúc quý độc giả có những giây phút thú vị khi cùng chúng tôi khám phá thế giới xanh. Cảm ơn bạn đã ghé qua!